Livelyn™ - Bài Độc Dưỡng Gan Hoàn

Monday, February 26, 201810:59 PM(View: 1787)
Code:#V90003
Sale Price:$29.00
In Stock
princesslife-livelyn-01
princesslife-livelyn-02
princesslife-livelyn-03
Thông Tin Sản Phẩm
Thành phần
Công dụng
Cách dùng
Thanh Nhiệt, Giải Độc, Bảo Vệ Hệ Thống Tiêu Hóa

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE thành lập 1999, là một công ty chuyên nghiên cứu các loại dược thảo thiên nhiên, sự dụng các loại nguyên liệu 100% tinh chất, thưởng hạng phẩm chất cao, phối hợp khoa học kỹ thuật tân tiến, tất cả dược phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn GMP HOA KỲ, thuộc loại sản phẩm cao cấp với công hiểu kỳ diệu, giá trị, đóng góp phục vụ sức khỏe của quí vị, trở nên rất quen thuộc với cộng đổng người Việt Nam chúng ta khắp nơi trên thế giới, cảm ơn quí vị, đã tin tưởng ủng hộ những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cơ chế tác dụng:
Thuốc Livelyn, giúp hệ thống tiêu hóa mạnh hơn, thanh nhiệt, giải độc, bài trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm đẩy hơi ợ chua, sình bụng, đau bụng, táo bón, do tiêu hóa khó khăn gây ra.

CÔNG TY DƯỢC THẢO PRINCESS LIFESTYLE CÙNG BÁC SĨ MORITA giúp quí vị sống vui, sống khỏe, sống trường thọ. Thuốc được bán khắp nơi HOA KỲ, CANADA, THẾ GIỚI.
XIN GỌI: 1-800-990-8319 hoặc www.princesslife.com
Princess Lifestyle LLC 13150 Spring St. Baldwin Park, CA 91706
Astragalus, Hedyotis, Atractylodes, Chinese Rhubarb, Chinese Licorice.
Tăng cường khả năng hệ thống tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc giúp sình bụng ợ chua, hết ngay hôi miệng, táo bón, gia tăng bài trừ các loại độc tố, từ các bộ phận trong cơ thể, như bao tử, gan, ruột, thận, các loại độc tố đi theo đại tiện, tiểu tiện, mồ hôi ra khỏi cơ thể, cải thiện khí huyết tuẩn hoàn lưu thông dễ dàng, giúp tránh các loại bướu độc, bướu hiền, mụn nám, ngứa, sinh nổi trên mặt và khắp nơi làn da, hổi phục những vết thương của làn da, được trở nên mịn màng tươi trẻ đẹp lấy lại tự tin hơn.

Thích hợp:
Những người tiêu hóa khó khăn, ăn không tiêu, hôi miệng, táo bón, nóng bực trong người khó chịu, nhiều độc tố trong cơ thể, hay thường tiếp xúc không khí ô nhiễm và những loại sản phẩm công nghiệp có chứa nhiều hóa chất như các loại nước sơn, làm nail vv. Nguy hại sức khỏe con người, gây sinh nở các loại bướu hoặc mụn, nám, ngứa trên làn da.
Mỗi ngày 2 lần mỗi lần 2 viên

Chú ý: Thuốc Livelyn có thành phẩn đại huỳnh căn, người tiêu chảy nên cẩn thận trước khi dùng, đang dùng Livelyn đại tiển có mùi lạ chua hôi hơn, nước tiểu có màu vàng, đó là tác dụng bài tiết độc tố ra ngoài.

Store in a cool and dry place. Keep out of reach of children. Do not use if pregnant or nursing. Results may vary. Consult your health care provider if you need help. (Bảo quản trong điều kiện mát và khô. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Kết quả có thể thay đổi. Tham khảo với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn nếu bạn cần giúp đỡ.)