Duocthaopls.com là website tiếng Việt, được phát triển từ trang nhà Princesslife.com, thuộc công ty dược thảo Princess Lifestyle tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Thông qua trang Duocthaopls.com, quý vị sẽ biết thêm về các dược phẩm mà chúng tôi tạo ra bằng tâm huyết nghề nghiệp của mình, với mong muốn đem lại sức khỏe và năng lượng sống đến người Việt khắp thế giới. Những sản phẩm dược của công ty chúng tôi đã được bán ra từ năm 1999 cho đến nay. Số lượng dược phẩm được tạo ra ngày càng đa dạng hơn, với công năng kỳ diệu hơn nhờ vào sự nghiên cứu chuyên biệt về các loại dược thảo thiên nhiên phong phú tại nhiều quốc gia Châu á. Chúng tôi sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên tốt nhất, phối hợp khoa học công nghệ tân tiến nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng uy tín, đạt tiêu chuẩn GMP Hoa Kỳ.

Quý vị có nhu cầu sử dụng sản phẩm dược thảo để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình, hãy liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ số:
13150 Spring St
Baldwin Park, CA 91706
USA.
hoặc email:
info@duocthaopls.com
hoặc phone:
Phone: 1(800)-990-8319,   (626)-337-8838
Fax : 626-960-3938

Chúng tôi luôn hoan nghênh và chân thành biết ơn mọi đóng góp của quý vị, nhằm giúp những sản phẩm do công ty Princess Lifestyle của chúng tôi tạo ra, ngày càng hoàn thiện và phổ biến hơn.

Chúng tôi luôn kỳ vọng đem lại sức khỏe ngày càng tốt hơn cho mỗi con người chúng ta bằng sản phẩm dược thảo do công ty Pricess Lifestyle bào chế.

Xin cám ơn quý vị ủng hộ sản phẩm dược thảo của công ty chúng tôi.

princesslife-ProductPrincess